Bạn đang đọc chính sách bảo mật của website: https://megamind.vn

Bảo mật dữ liệu người dùng tại Megamind.vn

Thu thập thông tin khách hàng

Khi truy cập megamind.vn Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email.
Chúng tôi cũng thu thập thông tin qua số lần truy cập, bao gồm: số trang quý khách xem, số links (liên kết) được click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với megamind.vn và các thông tin mà trình duyệt web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website gồm: địa chỉ IP, Trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

Megamind sử dụng thông tin bạn cung cấp để:
– Tư vấn dịch vụ cho khách hàng
– Giải đáp các thắc mắc liên quan
– Cung cấp cho khách hàng thông tin, chương trình khuyễn mãi, tin tức thú vị, các dịch vụ cũng như những thông tin hữu ích cho bạn qua Email.
– Gọi điện chăm sóc và hỗ trợ
– Gửi tin nhắn quảng cáo – tin nhắn chăm sóc khách hàng.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền kiểm tra, điều chỉnh hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Megamind thực hiện.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về dịch vụ đến hi@megamind.vn

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối tại máy chủ megamind.vn

Địa chỉ lưu trữ thông tin:

VPGD: Số 2A ngõ 31 Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 096.1157.111
Email: hi@megmaind.vn

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên megamind.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.
– Không cung cấp, chuyển giao hay tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho bên thứ 3.
– Trường hợp máy chủ bị hacker tấn công ảnh hưởng dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm điều tra xử lý kịp thời và thông báo vấn đề cho khách hàng.
– Megamind không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi nếu thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp không chính xác.